Sông Mã viết

CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 11 – THƯ VIỆN CỘI RỄ Ở PÚNG LUÔNG

11 Tháng Mười Một, 2022

Thôn Sông Mã

🌱Vào cuối tuần đầu của tháng 11, Thư viện Cội Rễ chúng mình đã bắt đầu khởi động chương trình sách ở Púng Luông. Thu nhặt được những câu chuyện và bài học từ chương trình tháng 7 và đợt tiền trạm tháng 10, chúng mình mang tâm thế sẽ cùng các bạn thuộc nhóm Đại sứ cùng tổ chức các chương trình sách, các giải đấu. Nhưng điều căn cốt nhất thì vẫn là mong muốn đưa sách tới gần hơn với các bạn, không gian thư viện có sức sống và được mở cửa thường xuyên sau chương trình. Lần này ghé thăm thì chúng mình cũng có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với các bạn và lan tỏa tinh thần Cội Rễ để các bạn có thể hiểu rằng:
”Thư viện Cội Rễ là của các bạn”
🌱Tham gia chung cùng Thư viện Cội Rễ là các cô giáo tới từ trường tiểu học Jean Piaget mang theo hai vai trò vừa là người đồng hành, cộng sự vừa là đại diện cho cộng đồng trường JP. Dù chỉ có đôi ba ngày nhưng chúng mình đều cảm nhận được những điều sâu sâu tạo ra từ chương trình, qua việc kết nối với các bạn cũng như sự hỗ trợ của các thầy cô ở trường Púng Luông.
🌱Chia sẻ với các bạn một vài khoảnh khắc miêu tả tổng quan hành trình vừa rồi để chúng mình cùng cảm nhận những điều tốt lành này nha!

Bài viết liên quan

Thứ Ba, 11 Tháng Tư 2023

“MỘT NHÀ” – THƯ VIỆN CỘI RỄ TÌM ĐỒNG ĐỘI

“MỘT NHÀ” – THƯ VIỆN CỘI RỄ TÌM ĐỒNG ĐỘI Đăng ký tham gia: https://forms.gle/yc6a5h4s5c8NaPVF7 Năm 2023, Thư viện Cội Rễ đánh dấu một dấu mốc quan trong trong hành trình ở Púng Luông. Chúng mình vẫn mang theo nhưng mong muốn đơn thuần như chạm tới và lan tỏa văn hóa đọc cho các […]

Thứ Ba, 18 Tháng Mười 2022

THƯ VIỆN CỘI RỄ TÌM ĐỒNG ĐỘI

“CHO TÔI ĐI THEO VỚI” – THƯ VIỆN CỘI RỄ TÌM ĐỒNG ĐỘI [CR01 – Dự án Thư viện Cội Rễ – Tình Nguyện Sông Mã] Đăng ký tham gia: https://forms.gle/SJUTNF2jNZi6GvbFA —————————————— Dù bắt đầu hành trình mới ở bất kì địa phương nào, câu hỏi làm sao để sách được tiếp cận với trẻ […]

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở thành tình nguyện viên

Hòa cùng dòng chảy Sông Mã

Xem thêm